Dùng Enzymes có tốt không?

Các Enzymes được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại với hàng chục loài thảo dược từ thiên nhiên giúp bạn dễ dàng đào thải hoàn toàn các loại độc tố trong máu, trong gan, trong thận… cho bạn cơ thể mạnh khỏe và tràn đầy sinh lực.

Bạn có thấy rằng ngày nay, xung quanh chúng ta, các loại bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch…ngay cả bệnh ung thư cũng ngày một nhiều. Ba mươi năm trước, tỷ lệ mắc bệnh tim mạch chưa đến 5% nhưng hiện nay, cứ 12 giây lại có một người chết vì bệnh tim mạch. Vậy NGUYÊN NHÂN gây ra những căn bệnh gây chết chóc nêu trên là gì?

HÀNG NGÀY, chúng ta phải đối mặt với nhiều vấn đề như ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, thực phẩm kém chất lượng… Ngoài ra, lối sống, khẩu phần ăn không phù hợp, áp lực công việc và các vấn đề về gia đình cũng làm cho tình hình sức khỏe xấu đi. Các độc tố sẽ tích lũy trong cơ thể và trở thành những tác nhân gây hại cho sức khỏe.

Những độc tố này nếu KHÔNG ĐƯỢC LOẠI TRỪ KHỎI CƠ THỂ, chúng sẽ tích lũy lại ngày càng nhiều, chúng ngấm vào các cơ quan nội tạn như phổi, gan, thận… và làm ảnh hưởng đến chức năng và sự phát triển các tế bào. Chúng làm giảm khả năng miễn dịch của cơ thể và gây ra các loại bệnh như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, tai biếng, đột quỵ, béo phì và căn bệnh thế kỷ đó là ung thư...

Enzymes có thải độc tố được không?

Chức năng chính của Enzyme:

1. Làm giảm quá trình oxy hóa.

2. Giúp phân hủy và tổng hợp quá trình trao đổi chất.

3. Làm sạch máu, chống viêm và hỗ trợ ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ.

4. Kích thích sản sinh tế bào mới, bổ sung khoáng chất.

5. Tăng cường tuần hoàn, giảm căng thẳng thần kinh…

Ngoài ra các Enzymes còn giúp thanh lọc cơ thể, kích thích tiêu hóa và tăng cường khả năng miễn dịch.

Giúp các enzyme tăng cường các tế bào máu trắng tự chữa lành, kích thích các tác dụng chống vi khuẩn của tế bào bạch cầu để loại bỏ sinh vật gây bệnh , kích thích tái tạo tế bào và xử lý bệnh từ nguồn.

Các enzyme phân hủy hiệu lực có thể bài tiết chất độc trong cơ thể và cho phép cơ thể hoạt động bình thường, Phá vỡ cholesterol để duy trì huyết yếu kiềm và kích thích lưu thông máu. Đồng thời kích thích sự trao đổi chất của các tế bào cho sức mạnh và năng lượng, và đổi mới các tế bào bị hư hỏng.