Công dụng của thực phẩm giúp thanh lọc máu

Trong nội dung bài viết sức khỏe kỳ này, cùng với mình bổ sung thêm một số thực phẩm hay dùng có tác dụng thanh lọc cơ thể nhé! Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vital4u giúp tăng khả năng thanh lọc cơ thể.

​Bí đỏ

Trong các loại thực phẩm, hiếm có rau củ nào có nhiều lợi ích như bí đỏ.

Thứ nhất phải nói đến là loại bí này có thành phần chất dinh dưỡng cung cấp cho quá trình tổng hợp insulin (giảm khả năng bị bệnh tiểu đường); tiêu diệt nhiều độc chất là nguyên nhân gây ung thư và nhiều độc chất gây oxi hóa.

Điểm đáng lưu ý nữa là, bí đỏ giúp tiêu diệt nhiều chất độc hại ra khỏi cơ thể chúng ta và là loại rau quả có thể thanh lọc cơ thể và trẻ khỏe làn da toàn thân.

Ngoài ra, nếu muốn chống lại một số bệnh như cao huyết áp, sỏi mật và giúp một số bệnh nhân có chức năng gan thận yếu nâng cao khả năng tái tạo tế bào.

Thải độc cơ thể với vital enzymes giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả.  

Củ dền đỏ

Đề cập đến lọc độc cơ thể thì hầu hết đều liên quan đến tính năng làm việc của gan.

Nhiều nghiên cứu đã khẳng định là, cơ thể sẽ sinh ra những enzyme chống lại quá trình oxy hóa và loại bỏ các độc chất có trong gan nhờ các dưỡng chất có lợi như vitamin B3, B6, C và sắc tố màu beta cyanin có chứa trong loại rau củ này.

Khi chúng ta muốn đào thải độc chất tích tụ trong bộ phận này thì nhớ dùng củ dền đỏ vào thực đơn thường ngày của mình nhé!

Cà rốt

Có khá nhiều dưỡng chất như Vitamin nhóm B, C… có chứa trong cà rốt và nó có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc mềm hóa da, chống lão hóa.

Tuyệt vời hơn, nhiều thành phần có chứa trong cà rốt có khả năng giảm nồng độ thủy ngân trong máu, đào thải những chất này ra khỏi cơ thể.

Bên cạnh đó, dùng cà rốt còn giúp ngăn chặn nguy cơ ung thư buồng trứng ở phụ  nữ.

Cải bó xôi

Rau này có tác dụng cực kỳ tốt trong vấn đề giải độc, giải nhiệt dạ dày và làm cho làn da rạng ngời, tinh thần thoải mái.

Bên cạnh đó, thực phẩm này còn có khả năng cân bằng hàm lượng đường trong máu, phòng tránh một số căn bệnh mà lý do bởi vì thiếu hụt vitamin và thanh lọc chất độc ra khỏi cơ thể cực hiệu quả.

Súp lơ

Bạn nữ sẽ đặc biệt bất ngờ khi hiểu được công dụng của loại thực phẩm này. Theo nghiên cứu, sử dụng nhiều súp lơ cơ thể sẽ nâng cao khả năng giải độc gan, ngăn ngừa cảm cúm.

Cấu tạo chất súp lơ có nhiều hàm lượng đồng, có có ích trong việc ngăn ngừa và phòng tránh truyền nhiễm vô cùng hiệu quả.

Những lúc chúng ta lựa chọn súp lơ này trong các bữa ăn hàng ngày, chúng sẽ lọc lọc máu và giảm bớt các tình trạng dễ nhiễm phải về các chứng bệnh như tim mạch, tai biến, ung thư vú, trực tràng…

Mách nhỏ:

Cùng với vận động chăm lo cho bữa ăn thường nhật của gia đình, phụ nữ chúng ta cũng đừng quên lựa chọn cho chính mình một bộ mỹ phẩm chăm sóc và bảo vệ da toàn diện nữa nhé!